Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ sự phát triển thịnh vượng của đất nước Singapore, từ đó cho lên đến nay, Tập đoàn Giáo dục Trường SIM Singapore đã và đang thực hiện rất hiệu quả vai trò của một nhà cung bậc giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu. 8 năm liên tiếp được bình chọn trong hàng đầu 3 Trường hiệu quả nhất Singapore (theo AsiaOne People’s Choice Awards), Trường SIM Singapore được nhiều Học viện danh tiếng trên toàn thế giới chọn làm cơ sở giảng dạy và cấp bằng ĐH. Một trong số đó phải nhắc đến là ĐH Wollongong (UWO)– Top 12 Học viện tốt nhất tại "quê hương của chuột túi (theo QS World University Rankings 2018).
Đại học Wollongong Úc – Đối tác danh tiếng hơn 12 năm của SIM SingaporeĐại học Wollongong "xứ kangaroo – Đối tác danh tiếng hơn 12 năm của Trường SIM Singapore đảo quốc Singapore
Nằm trong Top 250 Trường hiệu quả nhất toàn thế giới, UWO luôn luôn được đánh giá cao về danh tiếng giảng dạy, đáng đồng tiền bát gạo học thuật, trải nghiệm du học sinh, môi Học viện học tập, chương trình hỗ trợ, danh tiếng tuyển dụng. Đó chính là nền tảng vững vàng giúp Sinh viên tốt nghiệp từ UWO thường xuyên trở nên ưu tú và được giới tuyển dụng ưa thích. Học viện hiện “góp mặt” trong Top 100 đại học có chất lượng và triển vọng phát triển sự nghiệp của HSSV hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey). Mặt khác, UWO cũng được đánh giá trong hàng đầu 50 Đại học hiện đại thế giới và là 1 trong các Trường tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo QS Top 50 Under 50 và Times Higher Education Asia Pacific University Rankings).
Năm 2005, SIM trở thành đối tác chính thức duy nhất của UWO tại đất nước Singapore, độc quyền cung bậc những chương trình lấy bằng cử nhân về phân khoa học tâm lý, hệ thống thông tin và phân khoa của trường học máy tính. Từ đó cho đến nay, đã có hơn 3.000 Sinh viên UWO tại SIM hiệu quả nghiệp và gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp của mình.
Chương trình
Thời gian
Học các khoản kinh phí
Yêu cầu
Phân khoa của trường học tâm lý
3 năm
39.804 đô Singapore
- Hoàn tất lớp 12
- IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88
Hệ thống thông tin
33.384 SGD
- Hoàn tất lớp 12
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT79
Khoa học máy tính
Chuyên ngành học: Big Data, bảo mật hệ thống kỹ thuật số, phát triển game và di động
Ở sao chọn chương trình UWO tại SIM?
Nhận bằng cử nhân Úc với phí "đảo quốc sư tử"
Chọn chương trình của UWO ở Học viện Quản trị Singapore là bạn đang sở hữu cơ hội tiếp thu chương trình học gốc của UWO, nhận bằng cử nhân của UWO với số tiền đi du học quốc gia Singapore. Những khóa học được giảng dạy bởi chính đội ngũ giáo sư của UWO kết hợp với giảng viên của Học viện Quản trị Singapore, mang đến cho HSSV hệ thống tri thức chất lượng mà vẫn giữ nguyên tinh thần giáo dục, đáng giá học thuật đẳng bậc của quốc gia Australia. Thêm vào đó, Sinh viên theo học chương trình UOW ở Học viện Quản trị Singapore chắc chắn là có đủ điều kiện để chuyển đến khu học xá của Trường tại Wollongong ( Úc). Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân của UOW ở Trường SIM Singapore, bạn có khả năng đăng ký chương trình cử nhân danh dự (chuyên nhóm ngành tương ứng) tại cơ sở Wollongong.
Có khả năng nói rằng, với mối quan hệ đối tác chặt chẽ, SIM đã giúp UOW chuyển tải chương trình giảng dạy chất lượng của mình lên đến cùng với đông đảo Học sinh khu vực châu Á. Không cần phải lên tới tận đất nước "quê hương của chuột túi xa xôi mới có thể lĩnh hội nền giáo dục danh tiếng mà ngay ở Trường SIM Singapore quốc gia Singapore, các bạn hoàn toàn có thể lấy được 1 văn bằng Đại học cùng với tiền thấp hơn đáng kể.
Nhận bằng UOW Úc với chi phí Singapore – Tại sao không?Nhận bằng UOW Australia với kinh phí quốc gia Singapore – tại sao không?
Mặt khác, SIM còn mang tới cho các bạn cơ hội học bổng du học "đảo quốc sư tử" trị giá 100% học tiền, ứng dụng cho bậc cử nhân. Cùng với việc giành được 1 suất học bổng này, chúng ta sẽ thỏa sức chinh phục đỉnh cao tri thức nước ngoài mà không phải quá nỗi băn khoăn về vấn đề kinh phí.
Bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo cao giúp dễ dàng lập nghiệp trên thế giới
UWO được xếp hạng cao trên các bảng đánh giá học thuật nước ngoài. Điều đó không chỉ thể hiện qua những xếp ấn tượng mà còn qua sự chứng nhận chất lượng của các tổ chức nước ngoài. Chương trình nhóm ngành học tâm lý của Học viện được công nhận bởi Australian Psychology Accreditation Council (APAC). Trong khi chương trình về khoa học máy tính và hệ thống tin tức được chứng nhận chất lượng bởi Australian Computer Society (ACS) – có cùng chung sự đánh giá với:
  • đảo quốc Singapore Computer Society
  • International Federation of Information Processing
  • South East Asia Regional Computer Confederation
  • "Thiên đường nhiệt đới châu Á" National Computer Confederation
  • Seoul Accord – chung sự chấp nhận giữa ABEEK (Hàn Quốc), ABET (Mỹ), BCS (Anh Quốc), CIPS (Canada), HKIE (Hồng Kông và Trung Quốc), IEET (Đài Loan), JABEE (Nhật Bản).
Văn bằng tốt nghiệp của UOW dù ở "xứ kangaroo hay ở Singapore Institute Management đảo quốc Singapore đều được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới, cho phép bạn lập nghiệp tại bất kỳ đâu.
Đại diện INEC (trái) trong chuyến thăm SIM Singapore
Đại diện INEC (trái) trong chuyến thăm SIM đảo quốc Singapore
Không ngừng phát triển chuyên môn học, kĩ năng trong môi Học viện học thuật đẳng bậc của Singapore Institute Management đảo quốc Singapore
Nếu như ở Việt Nam, Học sinh sẽ học trong những giảng đường có số lượng từ 100 – 150 người thì khi học ở SIM Singapore, quy mô lớp chỉ từ 24 chúng ta. Điều đó nghĩa là Học sinh sẽ có phong phú không gian lẫn cơ hội để phát triển bản thân hơn, nhận được sự quan tâm của giảng viên hơn, quá trình tương tác trao đổi trong lớp học đạt hiệu quả cao hơn cũng như đảm bảo sự phát triển đồng đều.
Hệ thống cơ sở vật chất ở Học viện Quản trị Singapore được công nhận là toàn diện nhất trong số những Trường ngoài hệ công lập. Singapore Institute Management nằm trên khuôn viên rộng hơn 110.000m² cùng với 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm chuyên biệt, phòng biểu diễn nghệ thuật, Công ty đào tạo tài chính, 4 khu vực chi tiêu rộng lớn, Cty thể thao… Cùng với đó, Học viện còn sở hữu thư viện mang tên cố Bộ trưởng Bộ Giáo dục là Tay Eng Soon – là thư viện quản lý lớn nhất đảo quốc Singapore cùng với hơn 70.000 đầu sách, có sức chứa hơn 500 người. Qua đó, Trường SIM Singapore đảm bảo HSSV sẽ có môi Học viện học tập, nghiên cứu lý tưởng và đầy đủ nhất, tạo điều kiện thuận lợi để những em thỏa sức phát triển bản thân.
Môi trường học tập yên tĩnh tại SIMMôi Trường học tập yên tĩnh ở SIM
Không chỉ đầu tư cơ sở học thuật, Học viện Quản trị Singapore còn chú trọng chăm nỗi lo lắng phát triển đời sống tinh thần cho Sinh viên của mình. Project 1095 còn là nơi mà Học viện Quản trị Singapore mang tới cho du học sinh các cơ hội để:
  • Phát triển nghề nghiệp: thông qua các vị trí thực tập thực tế hoặc qua chương trình phát triển năng lực, cố vấn nghề nghiệp được cung bậc bởi Career Connect
  • Học tập toàn cầu: qua chương trình trao đổi học thuật nước ngoài, chuyến đi học tập, workshop
  • Phát triển du học sinh: với hơn 70 câu lạc bộ về nghệ thuật, văn hóa, thể thao hoạt động sôi nổi bên trong Trường
  • Chăm sóc Sinh viên: như sức khỏe, đời sống tinh thần, tư vấn những khó khăn trong học tập, cuộc sống… tại Student Wellness Centre.
Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn cơ hội nhận bằng ĐH chuẩn Australia tại SIM với các khoản kinh phí giảm bớt hơn, chương trình đào tạo bổng 100% cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, mời chúng ta tham dự “Triển lãm du học – Cùng Trường SIM Singapore ra thế giới”. Sự kiện do du học INEC phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Học viện Quản trị Singapore Singapore tổ chức lúc 9h00 ngày 22/04/2018 ở Khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố HCM. Bạn còn có cơ hội giành suất học bổng đi du học hè quốc gia Singapore hấp dẫn ngay trong triển lãm.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883.