Giáo dục là mối quan tâm Top của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục Canada thường xuyên được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lý tưởng của HSSV nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, Canada

"đất nước lá phong" là quốc gia đầu tư đa dạng cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những quốc gia trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những nước G8. Trong những cuộc thi Toán và phân khoa học quốc tế, những Học sinh "đất nước lá phong" luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là đất nước thứ 2 trên toàn thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ cao đẳng, đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được quốc tế công nhận và công nhận cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi các bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ "đất nước lá phong", mọi thứ tốt nhất cho tương lai chúng ta đã thật sự sẵn sàng. "đất nước lá phong" là một trong số ít quốc gia cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy trải nghiệm thực tế cho các khóa học Sau Trung học. ngành học học tại "đất nước lá phong" vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất quốc gia có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn phí ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật cực kỳ phát triển ở "đất nước lá phong". Người dân "đất nước lá phong" tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, gồm có trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

"đất nước lá phong" là quốc gia của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có ở "đất nước lá phong". các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho phong phú bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho HSSV quốc tế ở những Trường học hoàn toàn có khả năng giúp Học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.hết thảy Đại diện tuyển sinh đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các TP. ở "đất nước lá phong" cũng có phong phú công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada cực kỳ tự hào về môi Học viện thiên nhiên của đất quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn nước nằm khắp những tỉnh và khu vực lãnh thổ ở "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn cầu. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có đến 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Sinh viên lên tới đi du học tại Canada là tới cùng với 1 trong những nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. Canada cũng là 1 đất đất nước phong phú về địa lý với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho tới xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • một nơi bảo vệ để học tập

"đất nước lá phong" trứ danh là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được đánh giá Nhất trong 10 nơi sinh sống Top toàn cầu từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được phong phú điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như nước láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản trị rất nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng tại Canada.

Thêm vào đó, những TP. lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các TP. hiệu quả nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các TP. này.
quốc gia công nghệ cao


Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là 1 quốc gia hàng đầu toàn thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. mặt khác, Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong nhóm ngành viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Đại diện tuyển sinh viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. Canada cũng nằm trong số những đất nước đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Trường và thư viện thông qua Internet. phong phú quốc gia trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành đất nước đầu tiên trên toàn thế giới liên kết các Học viện và thư viện tới xa lộ thông tin.

Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có phong phú cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất đất nước. Đây là điều kiện và giúp du học sinh quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như tăng cường vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập ở "đất nước lá phong", HSSV được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các ăn uống phí. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, chúng ta còn được Chính phủ "đất nước lá phong" bậc phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho bạn các cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm tin tức ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International